100% பாதுகாப்பான
About-Us-2

தனியுரிமை கொள்கை

I. தனியுரிமை

  1. ProgressPlay லிமிடெட் (அந்த "நிறுவனம்") உங்கள் தனியுரிமை மற்றும் உங்கள் தனிப்பட்ட முறையில் அடையாளம் காணக்கூடிய தகவல் பாதுகாக்கும் கடமைப்பட்டுள்ளது (“Personal Information").
  2. The Company has created this Privacy Policy to let You know what information the Company (அல்லது அதன் சார்பாக பிறரை) collect from You when You use the Company's services via its online or mobile offerings (அந்த "Services"), how this information is collected and how is it used.
  3. This Privacy Policy is part of and should be read in conjunction with the விதிமுறைகள் மற்றும் நிபந்தனைகள். When You access or use the Company's offering and/or Services, நீங்கள் கம்பெனி இதற்கு உடன்படவில்லை (அல்லது அதன் சார்பாக பிறரை) சேகரிக்கலாம், use and disclose Your information (தனிப்பட்ட தகவல்கள் உட்பட) இந்த தனியுரிமைக் கொள்கையின் விதிமுறைகளின்படி ஏற்ப.

II. தகவல் சேகரிப்பு

  1. நிறுவனம் (அல்லது அதன் சார்பாக பிறரை) நீங்கள் இருந்து தனிப்பட்ட தகவல் சேகரிக்கிறது, எந்தவித கட்டுப்பாடுமின்றி உட்பட, உங்கள் பெயர், பிறந்த தேதி, கிரெடிட் கார்டு தகவல், வீட்டில் அல்லது மற்ற உடல் முகவரியை, மின்னஞ்சல் முகவரி, தொலைபேசி எண் மற்றும் பிற தொடர்பு தகவல். நிறுவனம் (அல்லது அதன் சார்பாக பிறரை) மேலும் தடையும் உபகரணத்தின் ஐபி முகவரி இல்லாமல் உட்பட சில நிர்வாக மற்றும் போக்குவரத்து தகவல் சேகரிக்கிறது என்று நீங்கள் தனிப்பட்ட ஒரு நடவடிக்கை பதிவு சேகரிக்கிறது, அணுகல் நேரம், அணுகல் தேதி, வலை மற்றும் மொபைல் பக்கம்(கள்) விஜயம், மொழி பயன்பாடு, மென்பொருள் சிதைவு அறிக்கைகளையும் உலாவி வகை பயன்படுத்தப்படும்.
  2. நிறுவனம் (அல்லது அதன் சார்பாக பிறரை) collects the aforesaid information when You use the Services or when You provide it to the Company, மேலும் நிறுவனத்துடன் இணைந்தது உங்கள் தொடர்புகளில். நீங்கள் உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல்களை துல்லியம் மற்றும் நீங்கள் அந்த நிறுவனத்திற்கு சமர்ப்பிக்க மற்ற எல்லா தகவலையும் உறுதி செய்ய வேண்டும் (அல்லது அதன் சார்பாக பிறரை). Inaccurate information will affect the information You receive when using the Services and the Company's ability to contact You as contemplated in this Privacy Policy. நீங்கள் உங்கள் கணக்கில் உள்நுழைந்து உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல் புதுப்பிக்க மற்றும் மின் அஞ்சல் வாடிக்கையாளர் ஆதரவு மூலம் உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல்களை அல்லது புதுப்பிக்கலாம் customersupport@instantgamesupport.com.
  3. For service quality assurance calls made by You to the customer service department may be recorded, and such records stored and used by the Company at its sole discretion.

III. தகவல் பயன்பாடு

  1. நிறுவனத்தின் தனிப்பட்ட தகவல் மற்றும் பிற தகவல் நிறுவனம் பயன்படுத்துகிறது (அல்லது அதன் சார்பாக பிறரை) சேகரிக்க அல்லது சேவைகளை வழங்க நீங்கள் பற்றி, வாடிக்கையாளர் ஆதரவு வழங்க, தேவையான பாதுகாப்பு மற்றும் அடையாளத்தை சரிபார்ப்பு காசோலைகளை மேற்கொள்ள, உங்கள் ஆன்லைன் அல்லது மொபைல் பரிவர்த்தனைகள் எந்த செயல்படுத்த, meet certain business and/or regulatory requirements and for any other purpose related to the operation of the Services. நிறுவனம் உங்கள் தனிப்பட்ட தகவலை (மற்றும் வேறு எந்த தகவல்) அனுமதிக்கும் பொருட்டு நிறுவனத்திற்கு சேவைகளை வழங்கும் எந்த மூன்றாம் தரப்பினருக்கு, இயக்கினால் அல்லது நீங்கள் சேவைக்கான ஒதுக்கீட்டுக்கான மேம்படுத்த. மேலே இருந்து derogating இல்லாமல், உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல்கள் ஆதரவு சேவைகளை வழங்கும் நோக்கத்திற்காக ஊழியர்கள் அண்ட் கம்பெனியின் ஊழியர்கள் உறுப்பினர்களுக்கு வெளிப்படுத்தின வேண்டும், கடன் மேலாண்மை சேவைகள் மற்றும் மோசடி தடுப்புச் சேவைகளை, to the Company's accountants and auditors for accounting and auditing purposes and to the Company's partners for the purpose of payment processing, Your Personal Information may also be used by the Company, any of its licensees and/or affiliated companies (including any service providers on their behalf) (all being the "Marketers") to provide You with promotional offers and information regarding the Services as well as products and services from the Marketers and other third parties, and in order for us to improve the Company's offering of a range of products and services and improved customer support; வழங்கப்படும், எனினும், that the Personal Information will be provided to the Marketers solely on Your opt-in status. The promotional offers may be provided to You by various means, including but not limited to (நான்) email, (ஆ) telephone, (iii) SMS and (iv) direct mail(v) additional windows opening from within the software. நிறுவனத்தின் சேவைகள் மற்றும் பிற உள் நோக்கங்களுக்காக நீங்கள் பயன்படுத்துவது கண்காணிக்க மேற்படி தகவல் பயன்படுத்தலாம், அத்தகைய மதிப்பீடு என, வழங்கும், மற்றும் சேவைகள் மேம்படுத்த.
  2. நிறுவனம் உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல் மற்றும் பிற தகவல் நிறுவனத்தின் வெளியிடலாம் (அல்லது அதன் சார்பாக பிறரை) சட்டப்படி அவ்வாறு செய்ய வேண்டும் என்றால், நீங்கள் இருந்து அல்லது பற்றி சேகரிக்க, அல்லது நிறுவனத்தின் நல்ல நம்பிக்கை உள்ள நம்பிக்கை இருந்தால், அத்தகைய நடவடிக்கைக்கு தற்போதைய நீதிமன்ற நடவடிக்கை இணங்க வேண்டும் என்று, நீதிமன்ற உத்தரவோ அல்லது சட்ட செயல்முறை, or to protect and defend the Company's rights or property, சேவைகள் அல்லது பொதுமக்களின் பயனர்களின் தனிப்பட்ட பாதுகாப்பு. நிறுவனத்தின் பிற ஆன்லைன் விளையாட்டு தளங்கள் மேற்படி தகவல் பகிர்ந்து கொள்ள உரிமையை, வங்கிகள், கடன் அட்டை நிறுவனங்கள், and appropriate agencies and/or regulators, நிறுவனத்தின் அதன் சொந்த விருப்பத்தின் பேரில் அவசியப்பட்டால் நீங்கள் ஏமாற்றினார் அல்லது நிறுவனத்தின் ஏமாற்றுவதற்கு முயற்சித்த, அல்லது கம்பெனி மோசடி நடவடிக்கைகளில் செய்வதற்கு போதியதாக நீங்கள் சந்தேகிக்கும் என்றால் (including fraudulent payment), அல்லது வேறு எந்த தடை பரிவர்த்தனை.
  3. கம்பெனி தகவலை மாற்றலாம் (தனிப்பட்ட தகவல்கள் உட்பட) குடியிருப்பு செலுத்தும் நாடாக வெளியே மற்றும் ஐரோப்பிய யூனியனுக்கு வெளியே மற்றும் பிற நாடுகளில் உள்ள சேமிக்க; தரவு பாதுகாப்பு மற்றும் இந்த நாடுகளில் மற்ற சட்டங்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தின் போன்று விரிவானதாக இருக்கலாம் - இதுபோன்ற சூழல்களில் கம்பெனி பாதுகாப்பு போதுமான அளவில் உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல்கள் வழங்கப்படும் என்று உறுதி நடவடிக்கை எடுக்கும்.

IV. தகவல் நினைவாற்றல்

  1. நிறுவனத்தின் நேரம் பொருந்தும் சட்டத்தை அமைக்க உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல் மற்றும் மால்டா கேமிங் அதிகார மற்றும் / அல்லது இங்கிலாந்து சூதாட்டம் ஆணைக்குழுவின் கட்டளைகளை அனைத்து தக்க வைத்து கொள்ளும், பொருந்தும். நீங்கள் நிறுவனத்தின் கோரலாம் போது உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல்களை எந்த மற்றும் அனைத்து அழிக்க, the request will be answered only as long as it is compliant with applicable legislation and the directives of Malta Gaming Authority and/or of the UK Gambling Commission, பொருந்தும்.

V. சாய்ஸ் / விலகுதல்

  1. You may opt-out from receiving promotional communications from the Company by sending a blank e-mail with the word “Remove” க்கு customersupport@instantgamesupport.com; நீங்கள் தேர்வு-அவுட் தொடர்பான ஏதேனும் கேள்விகள் இருந்தால், எங்கள் வாடிக்கையாளர் ஆதரவு தொடர்பு கொள்ளவும். Please note that even if you opt-out, the Company may continue to send you service-related updates and notifications.

VI. குக்கிகள்

  1. நிறுவனம் (அல்லது அதன் சார்பாக பிறரை) குக்கீகள் என்றழைக்கப்படும் ஒரு உலாவி அம்சத்தை பயன்படுத்த, இது நீங்கள் சில ஆன்லைன் அல்லது மொபைல் பக்கங்களைப் பார்வையிடும்போது உங்கள் கணினி அல்லது உபகரணங்கள் வைக்கப்படுகின்றன சிறிய உரைக் கோப்புகளாகும், உங்கள் நடவடிக்கைகள் கண்காணிக்க, உங்கள் விருப்பங்களை பதிவு, மற்றும் நீங்கள் ஒரு நல்ல மற்றும் மிகவும் தனிப்பட்ட அனுபவத்தை வழங்குவதன் மூலம் உங்கள் தேவைகளை செய்ய சேவைகள் இன்னும் பதிலளிக்க. குக்கீகளை உங்கள் கணினி மற்றும் / அல்லது உபகரணங்கள் சேமிக்கப்படும் மற்றும் உங்கள் செயல்பாடுகளைக் கண்காணிக்கவும் உதவி மற்றும் சேவைகளைப் பயன்படுத்த தகவல் அனுப்ப நிறுவனத்தால் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. Cookies can allow the Company to associate navigational information from browsing visits with personal information you provide to the Company.

VII. பாதுகாப்பு

  1. நிறுவனத்தின் பொருத்தமான பாதுகாப்பு கொள்கைகள் செயல்படுத்தியுள்ளது, விதிகள் மற்றும் பாதுகாக்க அங்கீகரிக்கப்படாத அணுகலிலிருந்து அதன் கட்டுப்பாட்டின் கீழ் தனிநபர் தகவல் பாதுகாக்க தொழில்நுட்ப நடவடிக்கைகளை, முறையற்ற பயன்பாடு அல்லது வெளிப்படுத்தல், அங்கீகரிக்கப்படாத மாற்றம், சட்டவிரோத அழிவு அல்லது தற்செயலான இழப்பு. All of the Company's employees and data processors that have access to, மற்றும் உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல்கள் செயலாக்க தொடர்புள்ளது, உங்கள் தகவல் இரகசியத்தன்மை மதிக்க வேண்டிய கடமை.

VIII. பிற தளங்களுக்கான இணைப்புகள்

  1. The Company's website, மொபைல் தளம் மற்றும் மொபைல் பயன்பாடு மற்ற வலைத்தளங்களில் இணைப்புகள் கொண்டிருக்கலாம், மொபைல் தளங்கள் மற்றும் மொபைல் பயன்பாடுகள். மற்ற வலைத்தளங்களில், mobile sites and mobile applications may also reference or link to the Company's website, மொபைல் தளம் மற்றும் / அல்லது மொபைல் பயன்பாடு. நிறுவனத்தின் தனியுரிமை நடைமுறைகளை அல்லது அத்தகைய மற்ற வலைத்தளங்களில் உள்ளடக்கத்தை பொறுப்பு அல்ல, மொபைல் தளங்கள் மற்றும் மொபைல் பயன்பாடுகள், மற்றும் எந்த தகவலும் இந்த மூன்றாம் தரப்பு வலைத்தளங்களால் சேகரிக்கப்பட்ட, மொபைல் தளங்கள் மற்றும் மொபைல் பயன்பாடுகள் இந்த தனியுரிமை கொள்கை நிர்வகிக்கப்படுவதல்லை, அண்ட் கம்பெனி கொள்கைகள் எந்த பொறுப்பு அல்லது அவற்றுக்கு பொறுப்பு வகிப்பார் (தனியுரிமை கொள்கைகள் உட்பட), நடைமுறைகள், இது போன்ற மூன்றாம் கட்சிகளின் நடவடிக்கைகளை அல்லது விட்டுவிடுதல்.

IX. மாற்றம்

  1. நிறுவனத்தின் விற்கும் நிகழ்வில், ஒப்படைக்கும் அல்லது சில அல்லது அதன் வணிக அல்லது சொத்துக்கள் முழுவதையும் ஒரு வாரிசு அல்லது வாங்குபவரிடத்தில் பரிமாற்றுகிறது, அல்லது ஒரு மூன்றாம் தரப்பு கம்பெனி கைப்பற்றியது அல்லது என்றால் ஒன்றாக்க, அல்லது திவால் நிறுவனத்தின் கோப்புகள் அல்லது திவாலான வந்தால், நிறுவனத்தின் விற்பனை மே, ஒதுக்க அல்லது நீங்கள் அல்லது நீங்கள் பற்றி வழங்கப்படும் உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல்கள் மற்றும் பிற தகவல்களை அனைத்து மாற்ற, பொருட்படுத்தாமல் உங்கள் விலகல்கள் நிலை, அத்தகைய வாரிசு அல்லது வாங்குபவரிடத்தில் செய்ய, provided the Company obtains Your consent.

X. மறுப்பு

  1. The transmission of information via the internet is not completely secure. Although the Company does its best to protect Your Personal Information, the Company cannot guarantee the security of the data transmitted to the Company's website, மொபைல் தளம் மற்றும் / அல்லது மொபைல் பயன்பாடு; transmission is at Your own risk. Accordingly, the Company (அதன் இயக்குனர்கள் உட்பட, அதிகாரிகள், பங்குதாரர்கள், சப்ளையர்கள், ஆலோசகர்களின், ஒப்பந்தக்காரர்கள் மற்றும் துணை) எந்த மறைமுக பொறுப்பு இருக்க முடியாது, இடை, consequential or punitive damages relating to the use or release of Personal Information resulting from events outside of our control.

XI. இந்த கொள்கை உங்கள் சம்மதம்

  1. By agreeing to the Terms and Conditions during the registration process on the Company's website, மொபைல் தளம் மற்றும் / அல்லது மொபைல் பயன்பாடு, அல்லது சேவைகளின் தொடர்ந்து பயன்படுத்தி, இந்தத் தனியுரிமைக் கொள்கையையும் ஏற்கிறீர்கள், மேலும் ஏதேனும் மாற்றங்கள் கொண்டு வர நினைக்கும் கம்பெனியின் அவ்வப்போது இந்த தனியுரிமை கொள்கையைப் செய்யலாம். The Company will notify You of any such changes to the Privacy Policy by posting the changes on the Company's website, மொபைல் தளம் மற்றும் / அல்லது மொபைல் பயன்பாடு, மற்றும் நீங்கள் போன்ற மாற்றங்களை உறுதிப்படுத்த வேண்டும். அத்தகைய மாற்றம் உறுதிப்படுத்த தோல்வி சேவைகள் பயன்படுத்தி தொடர்ந்து தடுக்கலாம். இதில் நீங்கள் அத்தகைய மாற்றம் கட்டுப்படாது விரும்பவில்லை வழக்கில் உங்கள் மட்டுமே தீர்வு சேவைகள் பயன்படுத்தி தடுத்து நிறுத்த வேண்டும், மற்றும் உங்கள் கணக்கு மூட.

XII. General

  1. You have the right to see personal data (as defined in the Data Protection Act 1998) that the Company keeps about you, upon receipt of a written request and payment of a £10 fee. If You are concerned that any of the information we hold about You is incorrect please contact our customer support team at customersupport@instantgamesupport.com

Version 1.1.4 – 08/08/17, Valid until further Notice