100% Safe
เกี่ยวกับเรา-2

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ผม. ความเป็นส่วนตัว

  1. ProgressPlay จำกัด (the "บริษัท") มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณของคุณ (“Personal Information").
  2. The Company has created this Privacy Policy to let You know what information the Company (หรือคนอื่น ๆ ในนามของ) collect from You when You use the Company's services via its online or mobile offerings (the "บริการ"), how this information is collected and how is it used.
  3. This Privacy Policy is part of and should be read in conjunction with the ข้อตกลงและเงื่อนไข. When You access or use the Company's offering and/or Services, คุณยอมรับว่า บริษัท ฯ (หรือคนอื่น ๆ ในนามของ) อาจเก็บรวบรวม, use and disclose Your information (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล) ตามเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้.

ครั้งที่สอง. การเก็บรวบรวมข้อมูล

  1. บริษัท (หรือคนอื่น ๆ ในนามของ) เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณ, รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง, ชื่อของคุณ, วันเกิด, ข้อมูลบัตรเครดิต, บ้านหรือที่อยู่ทางกายภาพอื่น ๆ, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์และข้อมูลการติดต่ออื่น ๆ. บริษัท (หรือคนอื่น ๆ ในนามของ) ยังรวบรวมบันทึกกิจกรรมที่ไม่ซ้ำกับคุณที่เก็บรวบรวมบางอย่างในการบริหารและข้อมูลการจราจรรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงแหล่งที่อยู่ IP, เวลาของการเข้าถึง, วันของการเข้าถึง, เว็บและโมบายเพจ(s) เข้าเยี่ยมชม, การใช้ภาษา, รายงานความผิดพลาดซอฟแวร์และชนิดของเบราว์เซอร์ที่ใช้.
  2. บริษัท (หรือคนอื่น ๆ ในนามของ) collects the aforesaid information when You use the Services or when You provide it to the Company, และยังอยู่ในการสื่อสารของคุณกับ บริษัท ฯ. คุณมีความรับผิดชอบในการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณส่งไปยัง บริษัท ฯ (หรือคนอื่น ๆ ในนามของ). Inaccurate information will affect the information You receive when using the Services and the Company's ability to contact You as contemplated in this Privacy Policy. คุณอาจจะอัปเดตข้อมูลส่วนตัวของคุณโดยเข้าสู่บัญชีของคุณและปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือโดยการสนับสนุนลูกค้าที่ส่งอีเมล์ที่ customersupport@instantgamesupport.com.
  3. For service quality assurance calls made by You to the customer service department may be recorded, and such records stored and used by the Company at its sole discretion.

III. การใช้ข้อมูล

  1. บริษัท ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ ที่ บริษัท ฯ (หรือคนอื่น ๆ ในนามของ) เก็บรวบรวมจากหรือเกี่ยวกับคุณในการส่งมอบบริการ, เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้า, ที่จะดำเนินการรักษาความปลอดภัยและการตรวจสอบตัวตนตรวจสอบที่จำเป็น, ที่จะดำเนินการใด ๆ ของการทำธุรกรรมออนไลน์หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ, meet certain business and/or regulatory requirements and for any other purpose related to the operation of the Services. บริษัท อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (และข้อมูลอื่น ๆ) ต่อบุคคลที่สามใด ๆ ที่ให้บริการแก่ บริษัท ฯ เพื่อให้, เปิดใช้งานหรือปรับปรุงการให้บริการให้กับคุณ. โดยไม่ต้อง derogating จากด้านบน, ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะมีการเปิดเผยให้กับพนักงานและพนักงานของ บริษัท ฯ สำหรับวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุน, บริการการจัดการเครดิตและบริการการป้องกันการทุจริต, to the Company's accountants and auditors for accounting and auditing purposes and to the Company's partners for the purpose of payment processing, Your Personal Information may also be used by the Company, any of its licensees and/or affiliated companies (including any service providers on their behalf) (all being the "Marketers") to provide You with promotional offers and information regarding the Services as well as products and services from the Marketers and other third parties, and in order for us to improve the Company's offering of a range of products and services and improved customer support; ให้, however, that the Personal Information will be provided to the Marketers solely on Your opt-in status. The promotional offers may be provided to You by various means, including but not limited to (ผม) email, (ครั้งที่สอง) telephone, (III) SMS and (IV) direct mail(V) additional windows opening from within the software. นอกจากนี้ บริษัท ยังสามารถใช้ข้อมูลดังกล่าวในการติดตามการใช้บริการของคุณและเพื่อวัตถุประสงค์ภายในอื่น ๆ, เช่นการประเมิน, หาก, และการปรับปรุงการบริการ.
  2. บริษัท อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ ที่ บริษัท ของคุณ (หรือคนอื่น ๆ ในนามของ) เก็บรวบรวมจากหรือเกี่ยวกับคุณถ้าจำเป็นต้องทำตามกฎหมาย, หรือถ้า บริษัท ฯ เชื่อโดยสุจริตว่าการกระทำดังกล่าวเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับการดำเนินการพิจารณาคดีในปัจจุบัน, คำสั่งศาลหรือกระบวนการทางกฎหมาย, or to protect and defend the Company's rights or property, ความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการหรือประชาชน. บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวกับเว็บไซต์เกมออนไลน์อื่น ๆ, ธนาคาร, บริษัท บัตรเครดิต, and appropriate agencies and/or regulators, หาก บริษัท ฯ กำหนดในดุลยพินิจของตนว่าคุณมีการโกงหรือพยายามที่จะโกง บริษัท, หรือหาก บริษัท ฯ ต้องสงสัยคุณกระทำการฉ้อโกงใด ๆ (including fraudulent payment), หรือการทำธุรกรรมใด ๆ ต้องห้ามอื่น ๆ.
  3. บริษัท อาจถ่ายโอนข้อมูลใด ๆ (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล) นอกประเทศที่คุณอาศัยและนอกสหภาพยุโรปและเก็บไว้ในประเทศอื่น ๆ; การป้องกันข้อมูลและกฎหมายอื่น ๆ ของประเทศเหล่านี้อาจจะไม่เป็นที่ครอบคลุมผู้ที่อยู่ในสหภาพยุโรป - ในกรณีเหล่านี้ บริษัท ฯ จะดำเนินการเพื่อให้มั่นใจว่าระดับที่เพียงพอในการป้องกันจะได้รับข้อมูลส่วนตัวของคุณ.

IV. การเก็บรักษาข้อมูล

  1. โดย บริษัท จะเก็บข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณเป็นเวลาที่กำหนดโดยกฎหมายและคำสั่งของมอลตาการเล่นเกมและ / หรือคณะกรรมการกำกับการพนันสหราชอาณาจักร, ตามความเหมาะสม. ในขณะที่คุณอาจจะขอจาก บริษัท ฯ เพื่อลบใด ๆ และข้อมูลส่วนตัวของคุณ, the request will be answered only as long as it is compliant with applicable legislation and the directives of Malta Gaming Authority and/or of the UK Gambling Commission, ตามความเหมาะสม.

V. Choice / เลือกออก

  1. You may opt-out from receiving promotional communications from the Company by sending a blank e-mail with the word “Remove” to customersupport@instantgamesupport.com; หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการเลือกออก, กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา. Please note that even if you opt-out, the Company may continue to send you service-related updates and notifications.

เรา. คุ้กกี้

  1. บริษัท (หรือคนอื่น ๆ ในนามของ) ใช้คุณลักษณะเบราว์เซอร์ที่รู้จักกันเป็นคุกกี้, ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่มีอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณเข้าชมหน้าเว็บออนไลน์หรือโทรศัพท์มือถือบางอย่าง, การติดตามกิจกรรมของคุณ, บันทึกการตั้งค่าของคุณ, และให้บริการขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณโดยการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นและส่วนบุคคลมากขึ้นเพื่อคุณ. คุกกี้จะถูกเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์และ / หรืออุปกรณ์ของคุณและจะถูกใช้โดย บริษัท ที่จะช่วยให้ติดตามกิจกรรมของคุณและส่งผ่านข้อมูลที่คุณใช้บริการ. Cookies can allow the Company to associate navigational information from browsing visits with personal information you provide to the Company.

ปกเกล้าเจ้าอยู่หัว. Security

  1. บริษัท ฯ ได้ดำเนินนโยบายด้านความปลอดภัยที่เหมาะสม, กฎระเบียบและมาตรการทางเทคนิคในการป้องกันและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้การควบคุมของตนจากการเข้าถึง, การใช้งานที่ไม่เหมาะสมหรือการเปิดเผย, การปรับเปลี่ยนไม่ได้รับอนุญาต, การทำลายที่ผิดกฎหมายหรือสูญเสียจากอุบัติเหตุ. All of the Company's employees and data processors that have access to, และมีความเกี่ยวข้องกับการประมวลผลของข้อมูลส่วนตัวของคุณ, มีหน้าที่ที่จะเคารพในการรักษาความลับของข้อมูลของคุณ.

VIII. เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

  1. The Company's website, เว็บไซต์โทรศัพท์มือถือและการประยุกต์ใช้โทรศัพท์มือถืออาจมีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ, เว็บไซต์โทรศัพท์มือถือและการใช้งานโทรศัพท์มือถือ. เว็บไซต์อื่น ๆ, mobile sites and mobile applications may also reference or link to the Company's website, เว็บไซต์โทรศัพท์มือถือและ / หรือการใช้โทรศัพท์มือถือ. บริษัท ฯ จะไม่รับผิดชอบต่อความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของเว็บไซต์อื่น ๆ ดังกล่าว, เว็บไซต์โทรศัพท์มือถือและการใช้งานโทรศัพท์มือถือ, และข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยเว็บไซต์ของบุคคลที่สามเหล่านี้, เว็บไซต์โทรศัพท์มือถือและการใช้งานโทรศัพท์มือถือไม่ได้ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัว, และ บริษัท ฯ จะไม่รับผิดชอบหรือความรับผิดใด ๆ สำหรับนโยบาย (รวมถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว), การปฏิบัติ, การกระทำหรือการละเว้นของบุคคลที่สามดังกล่าว.

ทรงเครื่อง. โอน

  1. ในกรณีที่ บริษัท ขายสินค้า, กำหนดหรือโอนบางส่วนหรือทั้งหมดของธุรกิจหรือสินทรัพย์เพื่อทายาทหรือผู้ซื้อ, หรือหาก บริษัท มีการซื้อโดยหรือรวมกับบุคคลที่สาม, หรือถ้าไฟล์ที่ บริษัท ล้มละลายหรือหมดตัว, บริษัท อาจจะขาย, มอบหมายหรือโอนทั้งหมดของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลอื่น ๆ ที่จัดไว้ให้โดยคุณหรือเกี่ยวกับคุณ, ไม่คำนึงถึงสถานะการเลือกของคุณ, ทายาทหรือผู้ซื้อดังกล่าว, provided the Company obtains Your consent.

X. คำปฏิเสธ

  1. The transmission of information via the internet is not completely secure. Although the Company does its best to protect Your Personal Information, the Company cannot guarantee the security of the data transmitted to the Company's website, เว็บไซต์โทรศัพท์มือถือและ / หรือการใช้โทรศัพท์มือถือ; transmission is at Your own risk. ตาม, the Company (รวมทั้งกรรมการ, เจ้าหน้าที่, ผู้ถือหุ้น, ซัพพลายเออร์, อาจารย์ที่ปรึกษา, ผู้รับเหมาและ บริษัท ในเครือ) จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทางอ้อม, โดยบังเอิญ, consequential or punitive damages relating to the use or release of Personal Information resulting from events outside of our control.

จิน. คุณยอมรับของนโยบายนี้

  1. By agreeing to the Terms and Conditions during the registration process on the Company's website, เว็บไซต์โทรศัพท์มือถือและ / หรือการใช้โทรศัพท์มือถือ, หรือโดยการใช้อย่างต่อเนื่องของบริการ, คุณเห็นด้วยกับนโยบายนี้, และมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ บริษัท ฯ อาจจะทำให้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว. The Company will notify You of any such changes to the Privacy Policy by posting the changes on the Company's website, เว็บไซต์โทรศัพท์มือถือและ / หรือการใช้โทรศัพท์มือถือ, และคุณจะต้องยืนยันการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว. ล้มเหลวในการยืนยันการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะป้องกันคุณจากการดำเนินการต่อการใช้บริการ. วิธีการรักษาที่เฉพาะของคุณในกรณีที่คุณไม่ต้องการที่จะผูกพันตามการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวคือการหยุดใช้บริการ, และปิดบัญชีของคุณ.

สิบสอง. ทั่วไป

  1. You have the right to see personal data (as defined in the Data Protection Act 1998) that the Company keeps about you, upon receipt of a written request and payment of a £10 fee. If You are concerned that any of the information we hold about You is incorrect please contact our customer support team at customersupport@instantgamesupport.com

รุ่น 1.1.4 – 08/08/17, Valid until further Notice